Cách mix quần áo nam theo phong cách Hàn Quốc

Những phong cách nào được đấng mày râu ưa chuộng nhất thu này? Mặc thế nào để trở thành hot boy trong mắt nàng? Hãy thử khám phá xu hướng thời trang nam giới của giới trẻ Châu Á trong mùa thu đông nhé:
1. Gi lê cách điệu

Trào lưu Hàn Quốc luôn chứng tỏ sức hút mãnh liệt trên mọi mặt trận, không ngoại trừ thời trang. Bạn có thể bắt gặp dễ dàng một anh chàng diện pull tay lỡ khoác ngoài là gi lê kaki sành điệu, mũ phớt cùng quần lửng ngang mắt cá, đi giày Oxford và xách túi hàng hiệu.


Thanh lịch và cực cá tính là những gì gi lê cách điệu mang lại cho bạn.

2. Áo sơ mi nam cũng giống như jeans, chẳng bao giờ lỗi mốt. Nhưng sang thu, các chàng trai cũng thích diện sơ mi cách điệu một chút, có thể là sơ mi kẻ caro, hoặc sơ mi trơn khoác ngoài T shirt mỏng, thật thanh lịch và rất nam tính.
3. Áo pull tay lỡThu đến, các chàng cũng bắt đầu ‘tích trữ’ pull tay lỡ phòng cho ngày se lạnh, màu sắc của kiểu áo này thường là các gam trung tính hoặc tối màu để nam tính hơn, dễ dàng kết hợp với jeans, kaki, cùng những phụ kiện to bản để thật style.

Xem thêm cách mặc quần áo nam đẹp

Từ khóa tìm kiếm:

(giay han quoc nam,mix đồ nam hàn quốc,giay oxford nam,cach mix do nam,mix do cho nam,cách mix đồ cho nam gầy,trang phuc nam,cách mix đồ nam hàn quốc,quan ao nam phong cach han quoc,phoi do nam dep)
 
Tags: ,
 
11 250