Cách mix sơ mi cho chàng

Một số anh chàng sở hữu vóc dáng mảnh mai thì việc chọn phối đồ thích hợp sẽ giúp bạn trở nên ưa nhìn và đầy phong cách.  Từ chiếc sơ mi đơn giản và trẻ trung, chuyên mục sẽ gợi ý cho các bạn cách mix đồ cực “kul” phù hợp với vóc dáng của bạn.

Mix cùng pull

Nếu diện sơ mi không thì trang phục của bạn sẽ rất đơn điệu và nhàm chán, vì vậy bạn hãy mix cùng áo pull cổ tròn bên trong nhé. Vừa đơn giản lại rất phong cách đấy.

Áo pull với màu sắc nổi bật rất phù hợp khi mix cùng sơ mi đấy.

Mix cùng gile

 

Thông thường bạn thường mix áo pull với gile nhưng thu này bạn hãy thử thay đổi xì tai quen thuộc với chiếc sơ mi cổ điển xem, bạn sẽ thấy hiệu quả của cách mix đồ này đấy. Nhưng khi diện trang phục này bạn đừng quên những phụ kiện đi kèm như đồng hồ, nhẫn hay vòng cổ cá tính nhé.

Bạn nên chọn sơ mi đơn màu khi mix cùng gile họa tiết nhé.

Mix cùng cardigan

 Mùa thu này hẳn là bạn đã sắm cho mình chiếc áo len mỏng rất trẻ trung và xì tai, vậy thì hãy mix cùng áo sơ mi quen thuộc nhé, 2 trang phục này rất “hợp gu” với nhau đấy.

Đơn giản và rất phong cách phải không nào.

Tổng hợp

Từ khóa tìm kiếm:

(mix ao so mi nam,mix đồ đơn giản cho nam,phối đồ áo sơ mi nam,so mi mix voi pull,mix áo thun với sơ mi nam,mix đồ nam áo sơ mi,mix ao vest voi ao somi,mix đồ với áo sơ mi ngắn tay nam,cach mix ao so mi mi nam,mix sơ mi nam hàn)
 
Tags: , ,
 
6 612