Độ mặt nạ kính chắn gió và sơn sporty cho sh 2020 trắng

Với rất nhiều mỗi món phụ kiện sh trên thị trường hiện nay rất khó để cho anh chị em chọn lựa cho mình một kiểu độ vừa ý. Say đây, Anh chị em có thể xem thử qua một mẫu xe vừa được độ tại shop 199 để tham khảo cho mình có sự lựa chọn tốt nhất.

Anh khách là 1 người khá trẻ tuổi tầm 30, chủ một cửa tiệm thời trang nên anh yêu mến phong cách thời trang hiện đại, mẫu mã chất lượng và tạo nên một chiếc xe nhìn thật bắt mắt, sang trọng nhưng vẫn thật tinh tế. vì thế, anh lựa chọn cho mình một kiểu mẫu đồ chơi sh độ như  sau:

1) Mặt nạ 3 sọc trắng

– Sự sang trọng và kiểu dáng hiện đại chính là những gì kiểu mặt nạ 3 sọc này mang lại cho người sử dụng, Sự đồng đều màu trắng nguyên cả mặt nạ cũng giúp xe mang vẻ đẹp tự nhiên hơn chứ không bị trội màu.

2) Kính chắn gió zhipat v2

– kiểu kính chắn gió zhipat v2 là loại kính bắt pát giống với loại v1, tuy nhiên, khác biệt hơn là nó không có phần màu ở mũi, giúp kính đơn giản hơn làm nổi bật mỗi món đồ chơi khác trên xe hơn mà vẫn giúp phần đầu xe ngầu hơn.

3) Sơn sporty dàn chân 5 món đen mờ

– là một trong mỗi loại độ xe cơ bản giúp xe trở nên cá tính rất nhiều được rất nhiều anh chị em lựa chọn, tạo 1 điểm khác biệt đẹp hơn phần dưới của xe sang trọng hơn rất nhiều.

Vậy là anh khách đã có ngay 1 con xe cực đẹp chỉ với 3 món độ đơn giản mang phong cách rất hiện đại.

******* Xem thêm tại:  sh 2020 độ sản phẩm sh 2020

About hoang1234

Check Also

Ốp pô 300i cho sh 2020 nên hay không nên?

Ốp pô 300i cho sh 2020 phụ kiện độ đẹp sh Cuối cùng thì nhà …