Mix đồ cho các bạn nam đi dự tiệc

Cùng điểm danh 4 style “bảnh từng centimet” để chàng gây ấn tượng trong mùa party nhé!

Mùa hè – mùa của party và những cuộc tụ họp cùng tiếng nhạc vui nhộn tưng bừng. Việc lựa chọn cho mình bộ trang phục ấn tượng và cực bảnh là điều “trăn trở” của rất nhiều boys. Tạm quên những bộ đồng phục cùng trang phục phủi bụi, hãy cùng chúng tớ ngó qua 4 style “bảnh từng centimet” để chàng gây ấn tượng trong mùa party nhé!

Bảnh bao cùng áo vest nam Hàn Quốc
Vest không hề già và cứng chút nào, nếu boy biết cách mix đồ với nó. Để làm được điều này, bạn hãy chọn cho mình chiếc vest mix cùng sơ mi kẻ và áo pull trắng.
4 style mix đồ cho chàng dự tiệc
4 style mix đồ cho chàng dự tiệc
Vest cho chàng thật bảnh
Đậm “chất Hàn” với cà vạt bản nhỏ Hàn Quốc
Chiếc cà vạt dài bản nhỏ đậm chất Hàn mix cùng quần âu và sơ mi trắng sẽ khiến bạn cực ấn tượng đấy. Phong cách cổ điển và bảnh bao luôn phù hợp với những buổi tiệc cần nghiêm túc và trang nhã.
Tạo phong cách Hàn với cà vạt Hàn Quốc nhé
Xì tai với gile
Khi đến những bữa tiệc, bạn hãy mix gile cùng sơ mi hay pull… sẽ mang đến cho bạn hình ảnh mới lạ và cực kul.
Áo gile phong cách cho chàng thật bảnh
Phong cách cùng nơ cổ
Nếu muốn thay đổi hình ảnh của mình thì bạn hãy thử nghiệm mix áo với những chiếc nơ cổ nhé! Bạn có thể mix với áo pull hoặc áo sơmi.
Nơ cổ đơn giản lại đẹp

Từ khóa tìm kiếm:

(mix đồ nam,ao so mi nam du tiec,thoi trang du tiec cho nam,trang phục dự tiệc cho nam,thoi trang nam di du tiec,cách mix đồ đẹp cho nam,quan ao nam du tiec,đồ dự tiệc cho nam,Thoi trang nam du tiec,trang phục nam dự tiệc)
 
Tags: , , , ,
 
13 728