Mix đồ cho những chàng “nấm lùn”

Chuyên mục kỳ này sẽ là cứu tinh cho các boy hơi thấp, dáng gầy và da ngăm, giúp các chàng lấy lại tự tin trước “ai kia” bằng cách mix đồ và “tút” xì-tai cực kỳ cá tính.

Màu sắc:

Với nước da ngăm đen bạn nên chọn những gam màu trung tính nhẹ nhàng như trắng, xanh nhạt hay tím hồng… tránh những gam màu quá nổi bật như cam, đỏ hay vàng đậm. Ngoài ra, những gam màu quá tối cũng không phù hợp với bạn vì chúng sẽ khiến da bạn xỉn màu hơn.

Và bạn cũng không nên chọn quần áo có gam màu xuyệt tông nhau nhé, vì chúng sẽ khiến dáng người bạn càng thấp hơn.

Da ngăm đen bạn nên chọn những gam màu trung tính nhẹ nhàng như trắng, xanh nhạt hay tím hồng…

Kiểu dáng:

Áo pull có cổ (T-shirt): Kiểu dáng này rất thích hợp với những chàng nhỏ con, để diện trang phục này thật đẹp thì bạn nên mix cùng jean, kaki khỏe khoắn. Và nhớ chọn họa tiết kẻ bản lớn để “có da có thịt hơn” nhé.

Ngoài ra, nếu yêu thích áo pull cổ tròn bạn có thể mix kèm chiếc sơ mi bên trong, vừa che khuyết điểm lại rất thư sinh và trẻ trung.

Áo pull có cổ (T-shirt) rất thích hợp với những chàng nhỏ con

Nếu thích áo cổ tròn bạn có thể mix kèm chiếc sơ mi bên trong cũng rất okie

Sơ mi body: Với những chàng nhỏ bé thì sơ mi cổ điển sẽ khiến chàng càng “chìm” hơn, vì vậy sơ mi body dáng hơi ôm (nhưng không phải bó sát người nhé), vạt bằng cùng chất liệu thô là lựa chọn số 1 dành cho bạn. Với trang phục này bạn có thể “đóng thùng” cùng quầy tây không ly hay quần thô đều rất okie.

 

Sơ mi body sẽ giúp chàng “có da có thịt” hơn. 

Từ khóa tìm kiếm:

(cách phối đồ cho nam lùn,cách mix đồ cho nam thấp,mix vest nam,mix đồ cho nam gầy,mix đồ cho nam thấp,mix do dep cho nam,mix đồ với quần âu nam,phối đồ nam đẹp,mix do nam nho con,cách phối đồ cho nam gầy thấp)
 
Tags: ,
 
18 735