Áo sơ mi nam Jacques Britt

The Jacques Britt Internationale Moden GmbH là thương hiệu thời trang nam của Đức được thành lập bởi Gerd Seidensticker năm 1969. Mục đích tại thời điểm đó và cho đến ngày hôm nay là tạo ra một thế hệ áo sơ mi nam mới mà mọi đàn ông trên khắp thế giới đều mong đợi. Với tham vọng này, Jacques Britt đang cung cấp cho bạn áo cánh và phụ kiện hiện nay. Tên gọi Jacques Britt phản ánh sự tinh tế quốc tế của thương hiệu: Tiếng pháp: “Jacques” và tiếng Anh “Britt“, tạo ra một tên mà thực sự được thành lập cho ngành bán lẻ chuyên nghiệp trên toàn thế giới.

Với liên kết với Tập đoàn Seidensticker - công ty sản xuất áo lớn nhất của châu Âu, Jacques Britt đã được hưởng lợi từ hơn 90 năm của áo sơ mi truyền thống.

Đối với lễ kỷ niệm 40 năm của mình, Jacques Britt kỷ niệm một cái gì đó thực sự đặc biệt: Một bản sắc thương hiệu mới. Ngựa vằn đại diện cho một câu chuyện của tự do và nguồn gốc, từ thời trang và sang trọng, từ cá nhân và  sự kiêu căng. Hỗn hợp này có phân biệt Jacques Britt từ “bình thường”. Jacques Britt bây giờ là một thương hiệu thời trang toàn cầu được đánh giá cao.

Xuất xứ thương hiệu: Đức
Thành lập bởi: Gerd Seidensticker

Casanova.vn lược dịch từ  jacques-britt.de

Từ khóa tìm kiếm:

(ao so mi nam jacques britt,JACQUES BRITT,nhan hieu thoi trang noi tieng han quoc,so mi nam jacques britt,jacques britt logo,áo phông jacque,sơ mi jacques britt,an ao so minam jacques britt,ao so mi nam jacque,jacquesbritt)
 
Tags:
 
2 835