Thương hiệu thời trang Levi’s (Levi Strauss & Co.)

Levi Strauss & Co (LS & CO) là một công ty quần áo tư nhân nổi tiếng trên toàn thế giới với thương hiệu Levi’s (phiên âm tiếng Anh: /’liːvʌɪz/) dành cho quần jean. Levi Strauss & Co được thành lập năm 1869 khi Levi Strauss từ Buttenheim, Franconia, (Vương quốcBavaria) tới San Francisco, California để mở một chi nhánh kinh doanh hàng hóa New York cho người anh em của mình ở bờ biển phía Tây.

Loại hình: Công ty tư nhân
Ngành nghề: Quần áo
Thành lập: 1853
Nhà sáng lập: Levi Strauss
Trụ sở chính: San Francisco, California, Mỹ
Khu vực hoạt động: toàn thế giới
Thành viên chủ chốt: Robert A. “Bob” Eckert, Chủ tịch hội đồng quản trị
John R. Anderson, Chủ tịch và tổng giám đốc
Sản phẩm: Jean
Doanh thu: US$ 4.303 billion (2008)[1] Chủ sở hữu: con cháu của Levi Strauss
Nhân viên: 11.400 (2008)[1] Chi nhánh: Levi’s, Dockers, Signature by Levi Strauss & Co.

Mặc dù công ty bắt đầu sản xuất loại quần jean thời đầu trong thập niên 1870, quần jean hiện đại vẫn chưa được sản xuất cho đến những năm 1920. Công ty từng có một thời gian ngắn thử nghiệm (trong những năm 1970) việc thuê người làm chủ và công bố danh sách cổ phiếu niêm yết công khai, nhưng hiện nay vẫn thuộc quyền sở hữu và kiểm soát của con cháu và người thân bốn đứa cháu trai của Levi Strauss.

Casanova theo wiki

Từ khóa tìm kiếm:

(các hãng thời trang nổi tiếng,levis,THOI TRANG LEVIS,cac thuong hieu thoi trang noi tieng,các hãng quần áo nổi tiếng,hãng thời trang nổi tiếng,cac nhãn hiệu thời trang nỗi tiếng,thương hiệu thời trang nam nổi tiếng,thương hiệu quần áo nổi tiếng,nhung hang thoi trang noi tieng)
 
Tags: , ,
 
3 740