Thương hiệu thời trang & trang sức Chanel

Chanel là tên thông dụng của một hãng thời trang Pháp, đóng tại thủ đô Paris được Coco Chanel (1883 – 1971) sáng lập. Theo Forbes, công ty Chanel thuộc sở hữu của Alain Wertheimer và Gerard Wertheimer, ca hai là cháu của đối tác ban đầu (1924) của Chanel Pierre Wertheimer.

 

 

Được thành lập từ những năm 1009-1010 do Gabrielle “coco” Chanel sáng lập ,cái tên Chanel được biết đến như một nhãn hiệu thời trang cao cấp đáng tự hào nhất của ngành công nghiệp thời trang nước Pháp.Hơn bất kì nhãn hiệu nào,chanel mang trọn vẹn nhiều tinh hoa của ngành thời trang cổ điển thời đại trước. Ít ai biết được Chanel là một công ty thời trang hiếm hoi được quản lí hoàn toàn tư nhân ,từ gia đình của người ban đầu đồng sáng tạo đến bà Chanel. Sở hữu tư nhân là một dạng phổ biến của các nhà mốt cổ điển tại Pháp ,nhưng với một nteen tuổi lớn cùng công việc kinh doanh giá trị lên đến hàng triệu đola như chanellaf điều không dễ gì giữ dược .Điều đó đã giúp Chanel trở thành một mẫu mực về thời trang cổ điển và kinh điển trong làng thời trang thế giới

Từ khóa tìm kiếm:

(chanel,thuong hieu ao so mi noi tieng,hãng thời trang nam nổi tiếng,thương hiệu thời trang hàn quốc,trang suc chanel,các nhãn hiệu thời trang nam nổi tiếng,cac hang thoi trang noi tieng han quoc,cac nhan hieu thoi trang han quoc,thuong hieu chanel,ao so mi nam chanel)
 
Tags: , ,
 
2 949